Trao tặng bộ áo phao cho ngư dân khó khăn ở thành phố Quy Nhơn

Thứ năm - 15/10/2020 14:08
Sáng 15.10, tại thành phố Quy Nhơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao 50 bộ áo phao cứu sinh đa năng cho ngư dân khó khăn của thành phố Quy Nhơn.
Ông Lê Phong - Phó Chủ tịch thường trực Hội CTĐ tỉnh hướng dẫn sử dụng bộ áo phao cho ngư dân Quy Nhơn
Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình trao tặng 1.000 bộ áo phao cứu sinh cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn đánh bắt xa bờ của Bình Định, do nhóm thiện nguyện “Chia Sẻ - Sharing” của bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phối hợp với Hội CTĐ Việt Nam và Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh thực hiện.
Trị giá mỗi bộ áo phao là 1,2 triệu đồng, do Nhóm thiện nguyện “Chia sẻ - Sharing” tài trợ.

1

Quang cảnh lễ trao tặng

2

Ông Lê Phong - Phó Chủ tịch thường trực Hội CTĐ tỉnh phát biểu tại Lễ trao tặng