Phổ biến chính sách pháp luật BHXH, BHYT

Thứ tư - 14/10/2020 14:39
Sáng 14.10, tại TP Quy Nhơn, Hội CTĐ Việt Nam, BHXH Việt Nam phối hợp với Hội CTĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức về chính sách pháp luật BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp cho 270 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ trên địa bàn TP Quy Nhơn. Tham dự Hội nghị có bà Bế Thu Hiền, đại diện cho BHXH Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hằng, đại diện Hội CTĐ Việt Nam; ông Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh.
Phổ biến chính sách pháp luật BHXH, BHYT

Hội nghị bao gồm 2 chuyên đề: “Kiến thức về chính sách pháp luật BHXH, BHYT” do BHXH tỉnh báo cáo và  “Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới” do Hội CTĐ tỉnh báo cáo.

Hội nghị là chương trình phối hợp giữa Hội CTĐ Việt Nam và BHXH Việt Nam về tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật BHXH, BHYT và truyền thông về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Trong năm 2020, Hội CTĐ Việt Nam và BHXH Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị tại 5 tỉnh: Bình Định, Bến Tre, Thái Nguyên, Lào Cai, Thanh Hóa. Bình Định là tỉnh đầu tiên triển khai hoạt động này.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Báo Bình Định