QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA UBND TỈNH, UBMTTQVN TỈNH VÀ HỘI CTĐ TỈNH

Thứ tư - 23/08/2023 20:46
Vừa qua, Ủy ban Nhân dân tỉnh - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh - Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã ban hành Quy chế phối hợp trong thực hiện công tác vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang ủng hộ thùng quyên góp từ thiện trong khuôn khổ Giải chạy "VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhon" đầu tháng 6 vừa qua tại thành phố Quy Nhơn.

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định: