Huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I/2020

Thứ ba - 12/05/2020 08:59
Sáng ngày 10.5, tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thạnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Thạnh và phối hợp Khoa Huyết học - Truyền máu BVĐK tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I/ 2020.
PHU MY
Tham gia hiến máu tình nguyện đợt này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Thạnh đã huy động hơn 250 người là cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện đến đăng ký hiến máu.
Kết quả Ban tổ chức đã thu được 194 đơn vị máu (trong đó có 57 đơn vị máu thể tích 350ml).

Số máu thu được sẽ góp phần bổ sung vào nguồn phục vụ cho công tác khám chữa chữa bệnh cho các  cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Thanh Hữu

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định.