Ngày hội hiến máu tình nguyện của lực lượng Công an

Thứ hai - 20/04/2020 10:04
Sáng 18.4, CA tỉnh phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Qua khám sàng lọc và hiến máu, Ban tổ chức đã thu được 300 đơn vị máu (loại 350ml).
Công an tỉnh hiến máu tình nguyện sáng 18.4
Thực hiện chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đã yêu cầu công an các đơn vị, địa phương toàn tỉnh tích cực hưởng ứng hiến máu cứu người. Theo đó, động viên ít nhất 1/3 quân số tham gia trong đợt cao điểm hiến máu này; riêng với chiến sỹ nghĩa vụ, động viên 100% tham gia.
Từ ngày 7.4 đến nay, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã chủ động liên hệ với các cơ sở y tế tại địa phương để tổ chức hiến máu, đảm bảo số lượng đề ra, đồng thời tuân thủ đúng quy định của Nhà nước trong việc phòng ngừa dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: MINH NGỌC