Tổ chức hiến máu tình nguyện theo nhóm nhỏ

Thứ năm - 09/04/2020 08:46
Trước thực trạng lượng máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân đang thiếu hụt lớn tại các cơ sở y tế trong tỉnh, Thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh đã quyết định tổ chức các đợt HMTN trong tháng 4 tại TP Quy Nhơn và hai huyện Hoài Ân, Vân Canh.
Tổ chức hiến máu tình nguyện theo nhóm nhỏ
Nhằm đảm bảo quy định phòng, chống dịch Covid-19, ba địa phương trên tổ chức hiến máu theo nhóm nhỏ tại từng xã, phường hoặc liên xã, phường, không để xảy ra tình trạng tụ tập đông người. Thường trực Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh quy định cụ thể thời gian như sau: TP Quy Nhơn tổ chức hiến máu từ ngày 8 - 17.4 với chỉ tiêu 350 đơn vị máu, huyện Hoài Ân từ ngày 18 - 23.4 với chỉ tiêu 300 đơn vị máu và huyện Vân Canh từ ngày 26 - 29.4 với chỉ tiêu 220 đơn vị máu.

Tác giả bài viết: NGỌC TÚ