Trao 15 triệu đồng cho chị Huỳnh Thị Chung

Chủ nhật - 09/06/2024 19:36
Chiều ngày 8.6, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, thị xã Hoài Nhơn, Câu lạc bộ Người tình nguyện CTĐ thị xã và các mạnh thường quân đã đến trao hỗ trợ cho chị Huỳnh Thị Chung, ở thôn Phú Văn 1, xã Ân Hữu, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định, bị suy thận nặng, sức khỏe chị đang rất yếu.
Ông Lê Phong - Phó Chủ tịch thường trực Hội CTĐ tỉnh trao tiền cho chị Chung
Hiện nay, mỗi tuần chị phải vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh 3 ngày để chạy thận. Kinh phí chữa bệnh rất tốn kém mà mỗi lần vào viện gia đình chị phải thuê xe 7 chỗ (chở theo bình oxy để thở).
Chị còn 3 con nhỏ, cháu lớn mới học lớp 3, 2 cháu nhỏ sinh đôi đang học mầm non, mẹ chồng già yếu, chỉ duy nhất chồng chị là lao động chính mà cũng phải 24/24 túc trực bên vợ để chăm sóc nên đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định rất mong sự chia sẻ, giúp đỡ của quý Mạnh thường quân để gia đình chị Chung qua lúc giai đoạn khó khăn này.
Ủng hộ cho chị Chung xin gửi về số tài khoản Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, số 2077 - Ngân hàng Quân đội (MB).

Tác giả bài viết: HÀ CÁT