Hội CTĐ huyện Tây Sơn tặng quà, kêu gọi giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Ngọc Dũng

Thứ sáu - 27/10/2023 08:36
Chiều ngày 26.10.2023, Hội CTĐ huyện Tây Sơn đến thăm, trao số tiền 1 triệu đồng và 1 suất quà (từ nguồn của Huyện Hội) cho gia đình anh Nguyễn Ngọc Dũng, 39 tuổi, ở thôn Trường Định 2, xã Bình Hòa, huyện Tây Sơn (ảnh).
Hội CTĐ huyện Tây Sơn tặng quà, kêu gọi giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Ngọc Dũng

Anh Dũng là lao động chính trong gia đình. Trong lúc làm việc thì bị tai nạn lao động đa chấn thương và liệt cả hai chân nằm một chỗ, mọi gánh nặng đều đè trên vai người vợ, vừa nuôi 3 con nhỏ vừa lo tiền viện phí và chăm sóc cho anh.
Qua thời gian nhập viện và điều trị tại bệnh viện, đã tiêu tốn hết số tiền mà gia đình đã vay mượn và những cái gì có thể bán được, mong mỗi người chia sẻ yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ cho gia đình anh Dũng có điều kiện chạy chữa.
Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ cho anh Dũng: Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn, số 63 Phan Đình Phùng, thị trấn Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định, di động: 0967338080, hoặc chuyển khoản: Số tài khoản thiện nguyện: 2053; Tên tài khoản: Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn; Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) - Chi nhánh Bình Định.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT