Trao thêm 10,5 triệu đồng cho gia cảnh nghèo ở Hoài Ân

Thứ năm - 26/10/2023 08:50
Mới đây, đại diện Báo Sài gòn Giải phóng tại Bình Định phối hợp với UBND và Hội Chữ thập đỏ xã Ân Đức, huyện Hoài Ân đến thăm và trao lần 2 số tiền 10,5 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ chị Bùi Thị Kim Dung (1987) thuộc hộ nghèo, ở Đội 6, thôn Khoa Trường, xã Ân Đức, huyện Hoài Ân. Chị Dung là vợ anh anh Võ Đức Hoàng (1986) bị ung thư vòm họng và mất cách đây hơn 3 tháng.
Bà Nguyễn Thị Nghĩa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Ân Đức huyện Hoài Ân chuyển trao lần 2 số tiền 10,5 triệu đồng cho chị Bùi Thị Kim Dung, vợ anh Hoàng.
Trong suốt 3 năm chạy chữa cứu lấy tính mạng cho chồng, gia đình chị Dung lâm cảnh nợ nần chồng chất; sau khi chồng mất chị còn phải nuôi 3 con thơ, con lớn 11 tuổi, con giữa 6 tuổi và con út 4 tuổi. Hiện cuộc sống của 4 mẹ con chỉ bám vào 3 sào ruộng, chưa có nhà riêng để ở ổn định.
Trước đó vào ngày 11.7.2023, bạn đọc Báo Sài gòn Giải phóng cũng đã ủng hộ và trao lần 1 cho gia đình 17 triệu đồng.
DIỆP BẢO SƯƠNG

Tác giả bài viết: ST