Thanh niên nghèo bị bỏng nặng cần giúp đỡ

Thứ sáu - 05/01/2024 15:02

Thanh niên nghèo bị bỏng nặng cần giúp đỡ

Anh Võ Hoàng Vinh (SN 1985), ở đội 12, thônVĩnh Bình, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ - Bình Định) vào chiều ngày 30/12/2023 trong lúc đi làm thuê không may bị điện giật rất nặng, cháy bàn tay phải và 2 bà chân, cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh nhưng vết thương quá nặng, bệnh viện đã yêu cầu gia đình chuyển anh vào bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh.
Anh Vinh đang được điều trị ở BV Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh

Gia đình anh Vinh thuộc diện hộ nghèo. Vợ chồng anh nuôi hai con nhỏ, vợ không có việc làm ổn định, nhà lại không có ruộng nương nên hằng ngày anh Vinh đi làm thuê đủ thứ việc để kiếm thêm thu nhập lo cho cả nhà. Điều lo lắng hơn là anh Vinh không có BHYT nên chi phí chữa bệnh vô cùng khó khăn.
Chi phí điều trị để giữ mạng sống cho anh lên đến đến vài trăm triệu đồng. Gia đình anh Vinh hiện tại rất khó khăn. Rất mong những tấm lòng nhân ái gần xa giúp đỡ để anh Vinh có thêm điều kiện để cứu lấy mạng sống, sớm hồi phục sức khỏe để lo cho hai con thơ dại.
Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, số TK 2077 Ngân hàng Quân đội chi nhánh Bình Định./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh