Xin cứu giúp vợ chồng anh Lê Thân cùng ba cháu nhỏ

Thứ tư - 22/05/2024 20:50
Anh Lê Thân (1973) cùng vợ là chị Trần Thị My Ly (1986), thường trú tại thôn An Hòa 1, xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Anh làm nghề lái xe công trình (ảnh), chị làm công nhân thu nhập không ổn định. Vợ chồng anh có ba con nhỏ: Cháu lớn đang học lớp 12 chuẩn bị thi vào đại học, cháu giữa học lớp 11 và cháu út đang học mẫu giáo.
Xin cứu giúp vợ chồng anh Lê Thân cùng ba cháu nhỏ
Năm 2021, anh Thân phát bệnh ung thư niệu mạc đường niệu trên, cắt bỏ thận niệu quản (P), di căn nội tạng… Gia đình đã bán nhà cửa, tài sản để chạy chữa cho anh, đến nay đã cạn kiệt. Mới đây, chị Ly lại mắc bệnh sỏi thận, phải phẫu thuật… gia đình anh một lần nữa rơi vào khốn đốn vô cùng. Ba con nhỏ của gia đình anh chị bị ảnh hưởng đến việc học hành, có nguy cơ bỏ học…
Hoàn cảnh của vợ chồng anh Lê Thân thật thương tâm, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định kêu gọi các tổ chức, cá nhân hảo tâm cùng chung tay “của ít, lòng nhiều” giúp đỡ anh kéo dài sự sống, chăm lo các con ăn học. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định; số 374 - Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, ĐT: 0256.3821664 hoặc chuyển khoản: Số TK 2077 - Ngân hàng Quân đội (MB) chi nhánh Bình Định./.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT