Hội CTĐ Hoài Nhơn vận động hỗ trợ trên 9.200 suất ăn tình thương

Thứ ba - 09/03/2021 14:18
Thông qua sự hỗ trợ của các đơn vị, nhà hảo tâm, từ đầu năm 2021 đến nay, Hội CTĐ TX Hoài Nhơn đã duy trì thực hiện được 36 nồi cháo, nồi cơm tình thương trị giá trên 108 triệu đồng tại BVĐK khu vực Bồng Sơn và TTYT thị xã với trên 9.216 lượt bệnh nhân được nhận suất ăn miễn phí.
IMG 2529
Bên cạnh đó, các hoạt động thiện nguyện cũng được Hội tích cực triển khai, trong đó CLB tình nguyện viên CTĐ thị xã nhận đỡ đầu 10 trẻ mồ côi, mỗi tháng hỗ trợ 10 kg gạo/em, nhu yếu phẩm và 100 nghìn đồng tiền mặt; hỗ trợ gạo thường xuyên cho 23 cụ già neo đơn, với tổng số tiền gần 23 triệu đồng. Ngoài ra, CLB tình nguyện viên CTĐ thị xã, CLB Máu sống Hoài Nhơn đến thăm và hỗ trợ 6 trường hợp bị bệnh hiểm nghèo, khó khăn trên địa bàn thị xã với tổng số tiền trên 8,5 triệu đồng.

Tác giả bài viết: A. Nguyệt

Nguồn tin: Báo Bình Định