Trao tặng nhiều trang thiết bị và quà hỗ trợ cho xã Nhơn Châu

Thứ tư - 09/08/2023 09:27
Sáng 8.8, tại xã Nhơn Châu (TP Quy Nhơn), Đoàn Kinh tế quốc phòng 516 (Quân khu 5) tổ chức trao tặng thiết bị cho nhà văn hóa, thiết bị y tế, tặng quà đối tượng chính sách và hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà tình nghĩa trên địa bàn xã Nhơn Châu.
Đoàn Kinh tế quốc phòng 516 trao quà các gia đình chính sách xã Nhơn Châu.

Tại chương trình, Đoàn Kinh tế quốc phòng 516 trao tặng một số thiết bị hội trường cho nhà văn hóa 3 thôn trên địa bàn xã đảo; trao tặng một số trang thiết bị, vật tư y tế cho Trạm y tế xã Nhơn Châu; tặng 15 suất quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn và hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách khó khăn Hồ Văn Trực (60 tuổi, thôn Đông, xã Nhơn Châu), thương binh hạng 1. Tổng kinh phí đợt trao tặng là 180 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn Kinh tế quốc phòng 516 trong thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo gia đình chính sách; đồng thời, đáp ứng nhu cầu hội họp, sinh hoạt văn hóa, tinh thần của người dân và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tác giả bài viết: NGUYỄN NGUYỆT